TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng phổ biến trên điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ, việc quản lý trong lĩnh vực kinh doanh đã trở nên dễ dàng và tối ưu hơn rất nhiều. Những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến hiện tại, người dùng có thể quản lý chi tiết thông tin về cửa hàng, cũng như tối ưu chi phí và nhân sự chi tiết nhất.

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-nhieu-nguoi-su-dung-nhat-hien-nay
TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay phần mềm không chỉ trên máy tính (PC), mà nó cũng xuất hiện trên điện thoại thông minh (Smart phone) để ông chủ có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Dưới đây Xprinter Vietnam giới thiệu top 5 phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tải về miễn phí.

TOP 5 Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến trên điện thoại

  1. Loyverse POS

Loyverse POS là phần mềm bán hàng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, và phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng hay cửa hàng tạp hóa. Giúp ông chủ quản lý nhân viên, theo dõi doanh số và bán hàng không cần sử dụng máy POS tính tiền.

loyverse-pos-phan-mem-quan-ly-ban-hang-hoan-toan-mien-phi
Loyverse POS Phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí

Loyverse POS, các bạn có thể bán hàng từ smartphone hoặc máy tính bảng. kết nối máy in hóa đơn, quản lý kho, phân tích doanh thu bán hàng, xem lịch sử bán hàng.

Đặc biệt, phần mềm này có thể hỗ trợ các tính năng khác như: chương trình khách hàng thân thiết, thanh toán bằng thẻ tín dụng,…

>>> Xem thêm: [Tìm hiểu] về thiết bị đọc mã vạch QR, ứng dụng trong các mô hình kinh doanh

  1. Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát số liệu kinh doanh. Nhằm tối ưu quy trình và loại bỏ sai sót không đáng có.

sapo-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-thong-dung-nhat
Sapo phần mềm quản lý bán hàng đa kênh thông dụng nhất

Sapo được tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển. Giúp người dùng có thể đẩy đơn mọi lúc mọi nơi. Và còn dễ dàng so sánh phí giao hàng để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Đặc biệt, Sapo cũng có tính năng liên kết với Fanpage để quản lý. Giúp tăng hiệu suất bán hàng,… Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm trong Sapo.

  1. KiotViet

Tất cả các tính năng trên các phầm mềm quản lý bán hàng khác KiotViet đều có. Nhưng điểm đặc biệt nhất của phần mềm KiotViet chính là khả năng hoạt động mà không cần kết nối Internet. PM Kiot Việt luôn hoạt động và sẽ đồng bộ dữ liệu ngay khi thiết bị kết nối lại với các mạng internet.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-kiotviet
Kiotviet Phần mềm quản lý bán hàng duy nhất vẫn hoạt động khi không có kết nối internet
  1. PosApp

Với khả năng ứng dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Phần mềm PosApp cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để quản lý bán hàng.

phan-mem-quan-ly-kiot-posapp
PosApp phần mềm quản lý kiot phổ biến nhất

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng là một trong nhữg yếu tố ghi điểm cao nhất của PosApp. Tương tự như các phần mềm quản lý khác, phần mềm này cũng bao gồm những tính năng cao cấp và tiện lợi khác như. Thông báo cho toàn hệ thống cửa hàng về các thay đổi như gọi món, hủy món, thanh toán,…

>>> Bài viết tham khảo: Top 5 model máy in hóa đơn chính hãng Xprinter bán chạy nhất hiện nay

  1. POS365.VN

POS365 là phần mềm đặc biệt hữu ích dành cho các cửa hàng trà sữa, nhà hàng, quán café và cả quán karaoke. Phần mềm này còn được tích hợp riêng một bộ công cụ giúp tính tiền karaoke.

Bên cạnh đó là những tính năng như order nhà bếp, chuyển bàn, gộp và tách bàn, quản lý tính trạng buôn bán,…

phan-mem-quan-ly-nha-hang-pos365
POS365 Phần mềm quản lý nhà hàng, bar, karaoke,…

Trên đây VINCODE đã liệt kê TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất. Chúc bạn đọc tìm được phần mềm phù hợp nhất cho cửa hàng/ nhà hàng của mình. Liên hệ 0987.919.040 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7

 

Xprinter Vietnam

Địa chỉ:  Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hotline:  0987 919 040

Website: www.xprinter.vn

Email: info@xprinter.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay