Giới thiệu về Xprinter Việt Nam.

Xprinter Group là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu & phát triển, sản xuất, bán hàng. Và cung cấp dịch vụ về máy in hóa đơn, máy in tem nhãn mã vạch. Xprinter đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ máy in hàng đầu thế giới. Với mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới cũng như dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và sản phẩm có độ tin cậy cao. Khách hàng từ hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Xprinter.

Là nhà sản xuất hàng đầu về máy in hóa đơn nhiệt, máy in mã vạch, máy pos bán hàng, máy in di động ở Trung Quốc. Xprinter có ba loạt dòng sản phẩm chính và hơn một trăm mẫu. Các sản phẩm đã được ủy quyền với các chứng chỉ CCC, CE, FCC, RoHS. Và các nhà máy của chúng tôi đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. Bây giờ, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, tài chính, vận tải, bán lẻ, viễn thông, y tế. Chịu trách nhiệm, cảnh sát, chính phủ, hậu cần và các ngành công nghiệp khác. Với mục tiêu là “sự hài lòng của khách hàng”. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và chiếm được lòng tin của tất cả khách hàng.

Xprinter luôn luôn đổi mới công nghệ. Chúng tôi đã sở hữu hàng trăm bằng sáng chế quốc tế, bằng cách dành 10% doanh thu mỗi năm. Cho nghiên cứu phát triển và một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang cải tiến công nghệ sản xuất. Và quy trình sản xuất cũng như kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm mọi lúc. Với những thành tựu làm chủ công nghệ cốt lõi. Chúng tôi hiện đang dẫn đầu thị trường máy in hóa đơn nhiệt.

Chúng tôi giúp tối ưu hóa cấu trúc công nghiệp và cải thiện cơ chế cho toàn bộ ngành công nghiệp máy in. Khái niệm thiết kế độc đáo và tầm nhìn toàn cầu làm cho công ty trở thành nhà cung cấp OEM & ODM quốc tế. Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp máy in hóa đơn tại Trung Quốc.

Tại Việt Nam chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tên gọi Xprinter Việt Nam. Mọi sản phẩm cung cấp tại Việt Nam đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và chúng tôi luôn cố gắng cài tiến công nghệ và cung cấp sản phẩm tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đã  và đang dành cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Xprinter Việt Nam

Tầng 21 Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hotline: 09 3883 1717

Email: info@xprinter.vn