Thiết bị quản lý giấy đi đường mã vạch Qr-code trong phòng chống dịch Covid-19

Công ty TNHH Nam Bình Xương cung cấp thiết bị quản lý giấy đi đường mã vạch Qr-code. Giúp lực lượng chức năng thực hiện giãn cách an toàn, và kiểm soát quy tình hiệu quả.

Cụ thể, VINCODE cung cấp máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Cho các điểm tiêm vaccine, các chốt kiểm dịch trên toàn quốc. đảm bảo số lượng có sẵn lớn, cùng mức giá hỗ trợ ưu đãi tốt nhất. Hiện tại VINCODE cung cấp máy quét mã vạch Datamax DS1450 và máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200. Cho các dự án quản lý Vaccine, chốt kiểm soát dịch, kiểm soát ra vào chợ bằng mã vạch Qr-code.

may-doc-ma-vach-qr-code-cho-cac-chot-kiem-dich-bang-ma-qr
Máy đọc mã vạch Qr-code cho các chốt kiểm dịch bằng mã QR

VINCODE cam kết cung cấp máy đọc chuẩn mã Qrcode, Datamatrix, PDF417,… Đọc cực nhạy các mã vạch trên giấy, màn hình điện thoại, tablet, thẻ nhựa, màn hình máy tính. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, và bảo trì 24/7. VINCODE sẵn sàng cho cơ quan, lực lượng chức năng mượn. Để chạy thử nghiệm hoặc cho thuê với giá tốt nhất. Ưu tiên giao hàng cho các cơ quan chức năng sử dụng. Để đảm bảo chống dịch tốt nhất và kịp tiến độ tiêm chủng Vaccine SARS-CoV-2.

Phần mềm quản lý phiếu ra vào chợ bằng mã QR

Song song, VINCODE cũng triển khai phần mềm, app mobile quản lý phiếu ra vào chợ bằng mã Qrcode. Phần mềm được phân cấp từ tỉnh, thành phố, quận, huyện, phường xã, khu dân cư,… Hỗ trợ quản lý quy trình phát phiếu, phân bổ dân cư đến các điểm bán, dựa vào công suất của điểm bán.

Bộ giải pháp gồm: Phần mềm, Máy in hóa đơn, Giấy in phiếu. Có thể tùy biến phần mềm để phù hợp với những yêu cầu của từng địa phương.

Yêu cầu đơn vị sử dụng cung cấp thông tin của người dân, theo form excel thông thường. Từ đó phần mềm sẽ tự động in phiếu cho người dân. Nội dung trên phiếu có thể tùy biến thông tin cá nhân từng hộ dân, ngày đi chợ, số lần đi chợ, danh sách các điểm mua sắm, ghi chú (Quy định riêng của từng khu vực).

Máy in phiếu đi chợ cho khu vực kiểm dịch màu cam và đỏ

Hiện tại phần mềm đang được trao đổi và thảo luận các tính năng theo thực tế. Và lấy ý kiến từ đơn vị Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh. Theo đó, phần mềm có tính linh hoạt cao, phù hợp với thực tiễn. Phần mềm đang được triển khai thí điểm tại một số Phường và Quận tại TP Hồ Chí Minh. Và sẵn sàng triển khai diện rộng tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội trong thời gian tới.

Check thông tin người đi chợ bằng smart phone quét mã QR

Công ty TNHH Nam Bình Xương với kinh nghiệm hơn 10 năm. Trong lĩnh vực tự động hóa AutoID, cung cấp giải pháp về mã vạch như. Máy in mã vạch, Máy quét mã vạch, Máy in hóa đơn, Máy POS bán hàng. Máy đếm tiền, Máy kiểm kho, Thiết bị quầy thu ngân,… Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đã mang nhiều giải pháp công nghệ cao từ Châu Âu về áp dụng tại Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn hợp tác và phân phối những sản phẩm uy tín đến từ Mỹ, Đức, Đài Loan, Nhật Bản,… Các hãng thiết bị mã vạch hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

Đối với khách hàng dự án và Đại lý xin vui lòng liên hệ 0987.919.040 hoặc 09.3883.1717 để có giá tốt nhất nhé!

Lợi ích của khách hàng khi mua hàng tại VINCODE

  • Tất cả các sản phẩm được phân phối tại VINCODE sẽ có chính sách giá ưu đãi nhất. Chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng đã đưa ra.
  • Chính sách hỗ trợ miễn phí 24/7 duy nhất tại Việt Nam
  • Đổi mới trong vòng 7 ngày khi phát sinh lỗi nhà sản xuất
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng (trong thời gian sử dụng nếu quý khách gặp bất cứ lỗi gì sẽ được thay thế linh kiện chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất)
  • Trợ giá thay linh kiện chính hãng cho khách hàng sau thời gian bảo hành
  • Miễn phí công thay thế linh kiện với sp hết bảo hành

3 thoughts on “Thiết bị quản lý giấy đi đường mã vạch Qr-code trong phòng chống dịch Covid-19

  1. Pingback: Máy quét mã vạch QR khai báo Y tế - Máy đọc mã QR tốt nhất trong Y tế

  2. Pingback: Hướng dẫn thủ tục đăng ký luồng xanh cho xe vận tải đi qua vùng dịch

  3. Pingback: Sử dụng kit test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho người làm việc tại chợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay