MÁY IN MÃ VẠCH CẦM TAY VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI

Bạn đang thắc mắc về dòng máy in mã vạch dạng cầm tay. Đang được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay? Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về máy in mã vạch cầm tay. Nhằm ứng dụng hiệu quả nhất cho công việc của mình thì hãy cùng Xprinter Việt Nam đọc hết bài viết này.

Khi nào ứng dụng máy in mã vạch cầm tay là phù hợp?

Hiện nay, với sự phổ biến của những model máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch công nghiệp. Thì máy in mã vạch cầm tay hiện nay cũng được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Logistic, Kho hàng lớn, Sàn thương mại điện tử. Máy in mã vạch di động sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tính năng in ấn linh hoạt. Đặc biệt rất hữu dụng trong quá trình di chuyển nên dòng máy này rất được ưa chuộng tại những lĩnh vực trên.

Thật ra, loại máy in tem nhãn bluetooth này còn có thể ứng dụng được ở rất nhiều  lĩnh vực kinh doanh. Kể cả trong quản lý tài sản, chứ không chỉ dùng ở những lĩnh trên. Nhưng tùy thuộc vào hoạt động thực tế, và ngân sách của doanh nghiệp mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Những tính năng tuyệt vời của máy in mã vạch cầm tay

Xprinter Vietnam xin được liệt kê những tính năng mà máy in mã vạch cầm tay mang lại:

  • Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc bỏ túi. Và mang theo bên người đi khắp mọi nơi, in ấn mọi lúc ngay khi phát sinh nhu cầu sử dụng.
  • Thực hiện việc in ấn tại chỗ chỉ cần kết nối duy nhất với smartphone của bạn thông qua bluetooth.
  • In ấn nhanh chóng đáp ứng tốt, tem nhãn chất lượng cao với khả năng bám dính tốt, lưu trữ thông tin lâu.
  • Ở một số dòng máy in nhiệt cầm tay đến từ thương hiệu Xprinter. Còn được trang bị cho màn hình LCD thuận tiện sử dụng.
  • Được trang bị dung lượn pin lớn, thời lượng dử dụng ấn tượng. 

Cuối cùng, Xprinter Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn 3 model máy in mã vạch cầm tay có doanh số bán hàng tốt nhất tại Việt Nam đến từ thương hiệu Xprinter.

Xprinter XP-P201A

Xprinter XP-P201A máy in decal nhiệt bluetooth di động cầm tay 58mm. XP-P201A là máy in giấy in mã vạch tự dính và giấy in nhiệt khổ giấy 58mm. Với tốc độ in 60mm/s cho độ ồn thấp, P201A có thể in được tất cả phông chữ trên thế giới. Xprinter trong bị cho P201A màn hình LCD giúp người sử dụng dễ dang thao tác hơn. XP-P201A được tích hợp cổng sạc và USB tiêu chuẩn TYPE-C thông dụng. Hỗ trợ in ảnh, mã vạch 1D và mã vạch 2D

may-in-decal-nhiet-bluetooth-58mm-xprinter-xp-p201a
Máy in decal nhiệt Xprinter XP-P201A

Xprinter XP-P201A tích hợp 2 chế độ in là in hóa đơn nhiệt và in decal nhiệt, và có thể thay đổi bằng lệnh. Hộc chưa giấy lớn hơn, có thể chứa được cuộn giấy có đường kính 50mm. XP-P201A có dung lượng pin 2550mAh, là máy in decal nhiệt 58mm có dung lượng pin lớn nhất.

Xprinter XP-P4401B

Xprinter XP-P4401B Máy in tem nhãn bluetooth di động có khổ rộng đầu in lớn nhất lên đến 108mm. XP-P4401B có hộc chứa giấy siêu lớn lên đến phi 50mm, chứa cuộn giấy lớn hơn. Xprinter trang bị cho P4401B đầu in 203dpi, và dung lợn pin 2500mAh. XP-P4401B có tốc độ tối đa lên đến 100mm/s, và độ bền đầu in lên đến 30km.

may-in-ma-vach-do dong-xprinter-xp-p4401b
Máy in mã vạch di động Xprinter XP-P4401B

Xprinter XP-P4401B được trang bị CPU 32bit Cortex, và màn hình OLED 1.3 inch. P4401B có 2 chế độ in là in decal nhiệt hoặc in hóa đơn nhiệt. XP-P4401B có khả năng in tất cả mã vạch 1D và 2D thông dụng nhất.

Máy in tem nhãn bluetooth di động Xprinter XP-P4401B có 3 chức năng in, đó là: Continuous, gap , black mark. Ngoài kết nối tiêu chuẩn là USB+Bluetooth thì khách hàng có thể lựa chọn thêm là Bluetooth + WIFI, USB + WIFI hoặc USB + NFC.

Xprinter XP-P301G

Máy in tem nhãn, hóa đơn nhiệt di động Xprinter XP-P301G được trang bị kết nối không dây bluetooth. P301G là máy in nhiệt di động 80mm mới nhất được Xprinter Group giới thiệu trong năm 2021. XP-P301G có độ rộng đầu in là 80mm, và tốc độ in 70mm/s. Đặc biệt P301G có 2 chế độ đó là in hóa đơn và in tem nhãn (label). Đường kính cuộn giấy tối đa là 50mm, có thể in được tất cả các font trên thế giới.

may-in-tem-nhan-di-dong-xprinter-xp-p301g
Máy in tem nhãn di động Xprinter XP-P301G

Máy in tem nhãn, in hóa đơn  2 trong 1 Xprinter XP-P301G được trang bị kết nối NFC mới nhất. P301G hỗ trợ hệ thống Windows, Androis, iOS. XP-P301G được trang bị màn hình LCD, dễ dàng vận hành. P301 hỗ trợ chức năng ngủ tiết kiệm pin (3 minutes, 5 minutes, 10 minutes, non-sleep optional).

 

Trên đây Xprinter Vietnam đã liệt kê 3 mẫu máy in mã vạch cầm tay tốt nhất. Để nhận thêm tư vấn của nhân viên, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình máy in mã vạch cầm tay chất lượng, chính hãng – xin vui lòng liên hệ

Xprinter Việt Nam

? Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

? Hotline:  0987 919 040

? Email: info@xprinter.vn

One thought on “MÁY IN MÃ VẠCH CẦM TAY VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay