GIẤY IN HOÁ ĐƠN GIÁ RẺ PHÙ HỢP CHO SIÊU THỊ CHỦ SHOP

giay-in-nhiet-k80-cho-may-in-hoa-don-xprinter

Giấy in hoá đơn hiện nay được các nhà cung cấp rất đa dạng với nhiều mức giá cả. Nếu bạn đang kinh doanh các ngành hàng cần đến việc xuất bill, in thông tin… . Cho khách hàng thì không còn quá xa lạ với việc phải thay mới giấy in thường xuyên. Chính vì lí do này mà chúng ta cần tham khảo lựa chọn được loại giấy in hoá đơn, giấy in nhiệt giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in sắc nét.

Các loại giấy in hoá đơn được chủ doanh nghiệp tin dùng

Nói về giấy in hoá đơn có rất nhiều chủng loại và giá cả. Chúng phân biệt chủ yếu dựa vào kích thước, chất lượng giấy in. Đại đa số các chủ cửa hàng hiện nay rất ưa chuộng hai loại giấy in bill k80 và k58. Kí hiệu k58 và k80 là đại diện kich thước khổ giấy là 80mm và 58mm.

– Giấy in bill k80 là loại giấy in được các chủ shop thời trang, mỹ phẩm ưa dùng hơn. Lí do chính vì kích thước hiển thị lớn. Điều này cho phép thông tin sản phẩm được thể hiện rõ ràng và chi tiết hơn.

– Giấy in bill k58 là khổ giấy nhỏ hơn được các chủ doanh nghiệp bán lẻ như siêu thị, bách hoá sử dụng. Giấy có khổ giấy nhỏ hơn tiết kiệm hơn. Điều này cũng dễ hiểu vì mỗi khách hàng mua hàng tại siêu thị hay bách hoá có nhu cầu mua nhiều. Danh sách sản phẩm in ra rất tốn giấy, để tiết kiệm giấy in thì k58 là cái tên được lựa chọn đầu tiên.

Ưu điểm giấy in hoá đơn có tại VINCODE

Giấy in hoá đơn hiện nay thông dụng nhất chủ yếu là giấy in nhiệt. Giấy in có tẩm hoá chất có phản ứng nhạy nhiệt, khi tác động về nhiệt giấy sẽ chuyển sang màu đen. Máy thích hợp dùng cho các máy in hoá đơn, các máy lấy số thứ tự,… Tuy nhiên, nếu chất lượng giấy không tốt cùng điều kiện bảo quả kém sẽ dần đến việc in ra thông tin bị mờ, đứt đoạn.

– Chất lượng giấy in tại Vincode luôn được bảo quản tốt nhất với quy cách đóng gói chuẩn chỉ từ nhà máy. Giấy cho chất lượng màu sáng, không ám vàng như các loại giấy kém chất lượng trên thị trường.

– Bảo quản tốt tránh độ ẩm, giấy được bọc kín bằng giấy bạc và tem dán hai đầu. Điều này hạn chế giấy bị nhiễm ẩm do môi trường điều kiện thời tiết ở nước ta. Một khi giấy bị nhiễm ẩm thì chất lượng in rất kém đôi khi chúng ta sẽ bị nhầm lẫn với việc máy bị hỏng.

– Giá thành cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay. Giấy in nhiệt tại Vincode luôn đảm bảo giấy chính hãng từ nhà sản xuất cho chất lượng cao nhất. Giấy được nhập trực tiếp nên giá thành không bị đội lên nhiều nhằm cung cấp đến tay khách hàng giấy có chất lượng và giá hợp lí.

Giấy in hoá đơn giá rẻ K80 K57 bán chạy nhất tại VINCODE

Vincode với nhiều năm trong nghành cung cấp thiết bị bán hàng và giấy in bill chính hãng. Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm giấy in phù hợp. Với mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Vincode.

>> Xem thêm: Máy in hoá đơn chính hãng giá rẻ nhất tại Vincode

Giấy in hoá đơn K80 cho máy in xprinter(80MM, PHI45)

Loại giấy được xếp và danh sách loại giấy bán chạy phù hợp với các mô hình order bar, bếp… Đó chính là loại giấy in bill k80 phi 45. Loại giấy cho hiệu quả in sắc nét và tiết kiệm.

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER (80MM, PHI45)

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER (80MM, PHI45)

Giấy in nhiệt Xprinter| Giấy in hoá đơn Xprinter (K80,80MM)

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER

Giấy in nhiệt K80 Máy pos Summi

giấy in hoá đơn cho máy pos summi

GIẤY IN BILL | GIẤY IN NHIỆT | GIẤY IN HÓA ĐƠN 

Giấy in bill K57 Ø45

giấy in hoá đơn k57

Trên đây là những thông tin về những loại giấy chất lượng đảm bảo yêu cầu về in ấn hoá đơn. Và tiết kiệm mà nhiều chủ cửa hàng đã tin dùng. Nếu có những thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0987919040.

Tags : 
Giấy in hoá đơn giá rẻ phù hợp cho siêu thị chủ shop
Nên dùng máy pos tính tiền cảm ứng nào hiệu quả
Máy in mã vạch Zebra của nước nào? Có tốt không?
Những thông tin cơ bản về decal in mã vạch 4 tem mà bạn nên biết
Tìm hiểu ưu điểm của máy POS bán hàng cầm tay Sunmi

One thought on “GIẤY IN HOÁ ĐƠN GIÁ RẺ PHÙ HỢP CHO SIÊU THỊ CHỦ SHOP

  1. Pingback: Mua-Bán GIẤY IN BILL K80 K57 K58 POS TAXI GIẤY IN NHIỆT IN HÓA ĐƠN NHÀ HÀNG CÀ PHÊ TẠP HÓA SIÊU THỊ (57mm 58mm 80mm) - konkeng & konkeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay