Top 3 Máy POS Bán Hàng Cảm Ứng Cấu Hình Cao, Giá Tốt Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn Nhất 2024

Trong bối cảnh ngành bán lẻ và dịch vụ ngày càng phát triển, việc sử dụng máy POS bán hàng (Point of Sale) chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng và tăng cường trải nghiệm khách hàng. Trong số nhiều sản phẩm trên thị trường, 3 phiên bản máy POS của TYSSO bao gồm – X11, TS1700 và TS1717, đang nhận được đánh giá cao của đông đảo chủ doanh nghiệp với cấu hình cao và giá cả tốt nhất tại Việt Nam.

  1. TYSSO X11 – Hiệu Suất Vượt Trội, Giá Hợp Lý

TYSSO X11 là một trong những máy POS cảm ứng được đánh giá cao với cấu hình mạnh mẽ. Với bộ vi xử lý Intel i3-5005U, RAM 4GB, và ổ cứng SSD 128GB, máy đảm bảo khả năng xử lý nhanh chóng và mượt mà. Màn hình cảm ứng 15 inch chất lượng cao giúp tăng cường trải nghiệm người dùng.

Điều đặc biệt là, Xprinter Việt Nam đang có chương trình ưu đãi lớn khi mua máy POS tính tiền X11. Khách hàng không chỉ được sở hữu một hệ thống tính tiền hiện đại mà còn nhận ngay máy in hoá đơn nhiệt 80mm và ngăn kéo đựng tiền thu ngân hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp nâng cấp hệ thống bán hàng của mình mà không làm ảnh hưởng đến nguồn lực tài chính.

Máy POS bán hàng giá rẻ TYSSO X11

  1. TYSSO TS1700 – Sự Lựa Chọn Cho Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ

Với cấu hình mạnh mẽ hơn, máy bán hàng POS TYSSO TS1700 là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp tầm trung. Bộ vi xử lý Intel i5-4310M, RAM 8GB và ổ cứng SSD 128GB giúp máy hoạt động mượt mà và ổn định. Điểm độc đáo của TS1700 nằm ở màn hình cảm ứng LED 15 inch, tạo điểm nhấn cho việc hiển thị thông tin và thuận tiện trong việc thao tác.

Chương trình khuyến mãi của Xprinter Việt Nam cũng áp dụng cho TYSSO TS1700, với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng sẵn sàng đầu tư vào giải pháp tính tiền hiện đại.

Máy POS bán hàng TYSSO TS1700

Máy in hoá đơn nhiệt 80mm Xprinter XP-T80Q ( Sản phẩm khuyến mãi kèm theo khi mua bất kì sản phẩm máy POS bán hàng TYSSO nào tại Xprinter Việt Nam)
  1. TYSSO TS1717 – Sự Hoàn Hảo Cho Bán Lẻ và Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ và nhà hàng chuyên nghiệp, TYSSO TS1717 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tính thẩm mỹ. Bạn sẽ không chỉ sở hữu một màn hình cảm ứng lớn với cấu hình mạnh mẽ như TS1700 mà còn được trải nghiệm hệ thống hiển thị đa màn hình, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc giữa nhân viên với khách hàng.

Khách hàng mua TYSSO TS1717 tại Xprinter Việt Nam không chỉ nhận được ưu đãi lớn mà còn được tặng kèm máy in hoá đơn nhiệt 80mm và ngăn kéo đựng tiền thu ngân. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và sẵn sàng cho sự chuyển đổi số trong quản lý bán hàng.

Máy POS bán hàng 2 màn hình TYSSO TS1717

Ưu Đãi Khủng từ Xprinter Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Xprinter Việt Nam không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển, vì Xprinter Vietnam cam kết miễn phí vận chuyển đến tận nhà trên toàn quốc.

Với việc đầu tư vào 1 trong 3 dòng máy POS hàng đầu của TYSSO, doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí và nhận được những phần quà giá trị từ chương trình khuyến mãi. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp bước vào thời đại số, tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay