MÁY QUÉT MÃ VẠCH QR CODE MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH 2D

Máy quét mã vạch QR code hay tại Việt Nam còn được gọi là máy quét mã vạch hoặc đầu đọc mã vạch. Mã QR thuộc nhóm mã vạch 2D, và trong tất cả các loại mã 2D thì mã QR là mã được ứng dụng rộng rãi nhất. Nhóm mã 2D khác bao gồm: Micro-QR, PDF417, Data Matrix và Hanxi Code,… Nhưng  không được tối ưu và ứng dụng rộng như mã QR.

ma-vach-qr-thong-dung
MÃ vạch QR và các phiên bản kích thước và nội dung khác nhau

So với mã QR thì những mã khác thuộc nhóm 2D yêu cầu kích thước lớn hơn. Ngay cả khi số lượng ký tự khá ít, nhưng chúng vẫn rất to. Đặc biệt mã QR với số lượng ký tự mã hóa lớn hơn, nhưng kích thước mã rất gọn và đẹp mắt. Hơn nữa người dùng có thể tùy chọn kích thước to – nhỏ tùy thích. Nhưng số lượng ký tự vẫn giữ nguyên và không hề bị cắt giảm.

Ứng dụng của mã vạch QR

Hiện nay mã QR được ứng dụng rất rộng rãi, từ y tế, bán lẻ, hàng không, vận chuyển. Đặc biệt hơn, gần đây thì mã QR còn được ứng dụng để truy vết F0 và là mã định danh xác minh thông tin cá nhân để khai báo y tế. Và Mã QR cũng được ứng dụng trong thẻ căn cước công dân mới.

Mã QR được dùng để checkin hoặc một liên kết thông tin sản phẩm, hay đơn giản là một hướng dẫn sử dụng của một sản phẩm nào đó. Mã QR code có thể được đọc bằng các ứng dụng trên thiết bị di động thông minh, smartphone,…

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI CÁC LOẠI MÁY QUÉT MÃ VẠCH QR-CODE (2D) THÔNG DỤNG

Thực tế quy trình đọc mã QR

Trong thực tế ứng dụng cũng có rất nhiều sản phẩm đọc mã QR code. Nếu muốn giải mã các thông tin chứa trong mã QR này, chúng ta cần sử dụng một chiếc máy quét mã vạch 2D. Máy quét mã vạch QR sử dụng công nghệ chụp ảnh, cảm biến CMOS sẽ chụp ảnh lại mã QR và phân tích, giải mã chúng. Thông thường các máy quét mã vạch 2D có giá thành cao hơn, do chúng sử dụng công nghệ cao cấp hơn nhiều lần.

ma-vach-qr-chua-duong-link-huong-dan-su-dung-san-pham
Mã vạch QR chứa đường link hướng dẫn sử dụng sản phẩm

>>> Xem thêm: Máy quét mã vạch QR khai báo Y tế – Máy đọc mã vạch QR tốt nhất trong Y tế

Tham khảo một số máy quét mã QR code chính hãng giá rẻ, được nhiều người tin dùng

Máy đọc mã vạch 2D Bluetooth Datamax DS4503

Máy đọc mã vạch 2D không dây Bluetooth Datamax DS4503. Chuyển đổi dễ dàng từ kết nối USB có dây sang USB không dây, hoặc bluetooth 4.1 với thiết bị có kết nối bluetooth. DS4503 với thiết kế hiện đại và khả năng giải mã tất cả các loại mã vạch từ 1D, 2D. Cho nên Datamax DS4503 là sản phẩm máy quét mã vạch 2D bluetooth bán chạy nhất Việt Nam.

–  Màn hình hiển thị: Chế độ kết nối, Giờ hiện tại, Phần trăm pin, Thông tin chi tiết mã vạch, Tổng số mã vạch được lưu trữ.

–  Khả năng giải mã: Tất cả mã vạch 1D và 2D

–  Bộ nhớ lớn lên đến 16MB (Lưu trữ 50,000 mã)

–  Lưu trữ và tải lên thiết bị đầu cuối dễ dàng.

–  Dung lượng pin 2200 mAh, thời gian chờ lên đến 30 ngày

–  Hỗ trợ cài đặt thêm thời gian vào mỗi mã vạch khi quét.

Click để xem thông số kỹ thuật: Tại đây

Máy quét mã QR tờ khai Y tế Datamax O-5500

DATAMAX là một thương hiệu quốc tế tiên phong trong ngành sản xuất thiết bị quét mã QR, mã vạch 1D và 2D, Không dây, Bluetooth, không dây và có dây. O-5500 được thiết kế bởi dự án về máy quét mã vạch với Trung tâm nghiên cứu tại Munich. Datamax Pro Series là tinh hoa của Datamax trong việc nghiên cứu R&D thời gian dài 6 năm. Nó là một thương hiệu mới chuyên nghiệp của thế hệ máy đọc mã vạch trong tương lai.

–  Đế chống trượt ổn định trên mặt bàn

–  Cắm và sử dụng

–  Quét mã vạch tự động rảnh tay

–  Khả năng giải mã QR / 1D / 2D tuyệt vời

–  Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Click để xem thông số kỹ thuật: Tại đây

Máy đọc mã vạch 2D để bàn giá rẻ Honeywell HF600

Honeywell Youjie HF600 là máy đọc mã vạch 2D để bàn giá rẻ (quét rảnh tay, quét đa hướng). HF600 là sự lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu ứng dụng mã vạch 2 chiều để quản lý thẻ thành viên, hồ sơ khách hàng, bệnh nhân, phiếu quà tặng điện tử, quản lý kho vận, xử lý thủ tục giấy tờ…

–  Thiết kế dễ cầm nắm, thao tác với 2 khối mô-đun với màn hình lớn giúp quét mã vạch ở nhiều tư thế và góc độ khác nhau

–  Nút tăng cường khả năng quét mã vạch điện tử& 2D giúp cải thiện hiệu suất quét và làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

–  Chế độ nghỉ ngơi IR Activation giúp giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả, kéo dài tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí vận hành

–  Công nghệ phát sáng thông minh: tự động điều chỉnh 3 lựa chọn cường độ ánh sáng khác nhau. Khi quét mã vạch 2D nguồn sáng được điều chỉnh ở mức tối đa giúp máy đọc gia tăng hiệu suất quét, xử lý tốt mã vạch đang rung rinh, chuyển động.

Click để xem thông số kỹ thuật: Tại đây

honeywell-hf600

Máy đọc mã QR khai báo y tế tại cơ sở kinh doanh Sunmi Blink

Máy quét mã vạch 2D để bàn Sunmi Blink (QR-code, Matrix-code). Sunmi Blink có khả năng đọc nhiều mã vạch 1D và 2D. Blink có thiết kế cực kỳ bắt mắt, Blink sẽ là tác phẩm tuyệt vời cho quầy thu ngân. Đi kèm đó là nhiều tính năng đi kèm, chế độ bảo hành cực tốt.

Sunmi Blink có góc quét nghiêng 45 độ, khung viền được chế tạo bằng hợp kim nhôm aluminum. 2 khung viền màu cam có tác dụng để ngắm quét một cách trực quan khi sử dụng. Sunmi Blink được trang bị cảm biến ánh sáng khi quét, và có âm bíp.

Click để xem thông số kỹ thuật: Tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Hotline:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: nambinhxuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay