Tổng hợp những website check mã vạch sản phẩm online chính xác

Hiện nay. Mã vạch được sử dụng rất phổ biến trên hàng hóa, giúp xác định thông tin chi tiết về sản phẩm. Làm thế nào để check mã vạch sản phẩm online? Bài viết dưới đây Xprinter Vietnam sẽ chia sẻ một số website check mã vạch sản phẩm online, dễ dàng thực hiện.

Mã vạch sản phẩm là gì?

Mã vạch chứa thông tin sản phẩm thông qua các dạng ký hiệu được quy định. Được in trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa và có thể sử dụng máy quét mã vạch để đọc nội dung. Mã vạch đầu tiên được dùng để lưu trữ các dạng dữ liệu theo bề rộng của các vạch. Và được in song song với nhau có các khoảng trắng giữa cách vạch đen. Tuy nhiên, hiện này công nghệ mã vạch phát triển cao hơn. Người ta phát minh ra nhiều cách in mã vạch khác nhau như: Mã vạch ma trận (data matrix) mã vạch 2D (Qrcode), mã vạch ẩn trong hình ảnh,…

nhung-loai-ma-vach-thong-dung-hien-nay
Những loại mã vạch thông dụng hiện nay

Để đọc được mã vạch sản phẩm cần phải có các thiết bị quét mã vạch chuyên dụng. Được gọi là máy đọc mã vạch, cho phép đọc và quét hình ảnh chuyên biệt. Nội dung chứa bên trong mã vạch thường có các thông tin về sản phẩm như: Tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, quốc gia đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp sản xuất, chủng loại, màu sắc, mẫu mã, ngày sản xuất, kích thước sản phẩm, thời hạn sử dụng, số lô, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đăng ký,…

Những quy định được áp dụng trên mã vạch

Những website check mã vạch online thông dụng

Hiện nay, có rất nhiều website miễn phí cung cấp dịch vụ check mã vạch sản phẩm online rất hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể thao tác check mã vạch online trên máy tính hoặc điện thoại thông qua những website check mã vạch online miễn phí dưới đây:

>>> XEM THÊM: Top 4 máy quét mã vạch chính hãng giá tốt nhất

  1. ScandIT

Website:https://www.scandit.com

Website check mã vạch sản phẩm online ScandIT. Sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần mở thanh công cụ barcode search, nhập mã vạch sản phẩm cần kiểm tra và để hệ thống sẽ tự động kiểm tra. Và nó sẽ hiển thị các thông tin của sản phẩm cần tra cứu như: Tên, ngày sản xuất, kích thước và nhiều thông tin khác. 

website-check-ma-vach-online
Website check mã vạch online ScandIT
  1. UPC Index

Website: https://www.upcindex.com

Web check mã vạch online trên máy POS UPC Index được sử dụng phổ biến. Để tra cứu thông tin về các sản phẩm. Bạn chỉ cần nhập chính xác mã vạch của sản phẩm và kết quả sẽ được trả về ngay lập tức với các nội dung chưa bên trong.

UPC index được đánh giá là cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Website check mã vạch online UPC Index
  1. Barcode Lookup

Website: https://www.barcodelookup.com

Barcode Lookup là trang web giúp bạn check mã vạch mỹ phẩm online. Từ nguồn dữ liệu có sẵn với cơ sở dư liệu lớn. Website này cho phép hiển thị tất cả thông tin chi tiết về sản mà phẩm người dùng cần kiểm tra.

Bạn chỉ thực hiện một vài thao tác là có thể biết được ngày sản xuất, công dụng, kích thước, màu sắc,… của sản phẩm xem đó có phải hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, ứng dụng Barcode Lookup còn hiển thị thêm, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm và giá so sánh giữa các cửa hàng đang bán sản phẩm này.

Website check mã vạch online Barcode Lookup

 

  1. Barcode Database

Website: https://barcodesdatabase.org

Website Barcode Database là ứng dụng check mã vạch online trên điện thoại. Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Để check mã vạch sản phẩm online. Bạn chỉ cần nhập mã số mã vạch sản phẩm vào ô tìm kiếm trên website.

Thông tin sản phẩm sẽ được trả về với đầy đủ nội dung như: Tên sản phẩm, nhà sản xuất, loại mặt hàng,… Dữ liệu sẽ được Barcode Database lấy từ các trang web bán hàng online. Với độ chính xác cao từ hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

Website check mã vạch online Barcode Database
  1. EANdata

Website:https://eandata.com

Trang web EANdata cung cấp cơ sở dữ liệu check mã vạch sản phẩm online vô cùng lớn. Và có độ chính xác cao, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Ứng dụng có khả năng nhận diện hầu hết các loại mã vạch phổ biến trên thị trường. Công cụ kiểm tra mã vạch online này, cung cấp thông tin trực tiếp từ nhà sản xuất đăng ký và sở hữu mã vạch sản phẩm đó.

Website check mã vạch online EANdata

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc biết thêm thông tin. Cung cấp cho bạn các kiến thức và thao tác đơn giản. Giúp bạn có thể tự check mã vạch sản phẩm online trên điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ tới số Hotline: 0987.919.040 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay