CÁCH LẮP GIẤY IN HOÁ ĐƠN NHIỆT VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG GIẤY IN HOÁ ĐƠN

giay-in-nhiet-k80-giay-in-hoa-don-xprinter

Giấy in hóa đơn nhiệt hay còn gọi là giấy in bill được sản xuất hỗ trợ sử dụng trên các máy in hóa đơn nhiệt. Giấy được cấu tạo từ những chất nhạy nhiệt nên khi lắp đặt hay sử dụng chúng ta cần hết sức lưu ý. Trong bài viết này  chúng tôi sẽ giới thiệu cách lắp đặt giấy in hóa đơn cũng như bảo quản giấy in hóa đơn tốt nhất.

Thiết lập tùy chỉnh giấy in trên mỗi trình duyệt

Đa số hiện nay các cửa hàng đều sử dụng các phần mềm quản lí bán hàng online nên việc in trực tiếp từ trình duyệt rất phổ biến. Cụ thể để in giấy không bị thừa, thiếu, không cân đối thì chúng ta cần thao tác tùy chỉnh khổ in trực tiếp.

giay in hoa đon gia rẻ
Tùy chỉnh kích thước lề trực tiếp từ trình duyệt.

Thông thường sẽ có một số tùy chỉnh cần thao tác. Đó là lề in, trong đó có lề trên dưới và trái phải. Phần cài đặt này chính là nút … như hình dưới. Nếu bạn không quen sử dụng thì có thể chọn luôn chức năng cài đặt lề Nhỏ Nhất thì cũng có thể dùng được.

Lắp đặt giấy in hóa đơn đúng chiều

Giấy in nhiệt có cấu tạo một mặt phủ hóa chất nhạy nhiệt. Kết hợp nhiệt độ từ đầu in sẽ cho ra kết quả in. Chính vì giấy in chỉ được phủ một mặt nên chúng ta cần lắp đặt sao cho mặt phủ đó hướng về đầu in. Khắc với những loại giấy in tem nhãn có nhận dạng được bề mặt dễ dàng thì giấy in bill lại không có.

vệ sinh máy in hoá đơn chính hãng
Để giấy in đúng chiều.

Để lắp mặt đúng hướng về đầu in thì chúng ta sẽ để ngửa cuộn giấy in lên vào trong máy in thay vì để úp mặt cuộn giấy xuống, căn chỉnh sao cho đúng khổ là đã hoàn thành các bước lắp giấy chính xác.

>> Máy in hóa đơn nhiệt 80mm Xprinter XP-A200H

>> Địa chỉ uy tín cung cấp giấy in hóa đơn chất lượng tại Hà Nội

Bảo quản giấy in hoá đơn tránh tình trang không in được

Như đã nói ở trên thì giấy in hoá đơn cấu tạo từ hợp chất nhạy nhiệt nến rất dễ bị tác động bởi nhiệt độ và độ ẩm. Một trong những trường hợp khách hàng hay gặp phải nhất làm chất lượng in kém đó là do giấy in bill bị nhiễm ẩm. Việc này chủ yếu do chúng ta bảo quản giấy không tốt và mua phải giấy có chất lượng sản phẩm kém.

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER
GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER

Để hạn chế điều này chúng ta mỗi lần mua giấy in chỉ mua số lượng vừa phải dùng trong thời gian ngắn. Nếu mua nhiều thì cần lưu ý để nơi khô ráo, chọn mua những sản phẩm được đóng gói kĩ càng.

Địa chỉ mua giấy in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội

Xprinter Việt Nam là nhà cung cấp lâu năm về mặt thiết bị bán hàng, giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn, giấy in bill cho hàng nghìn đơn vị và doanh nghiệp khu vực miền Bắc và Trung.

– Là nhà phân phối trực tiếp từ nhiều hãng… giấy in nhiệt của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá tốt nhất và hấp dẫn nhất. Dịch vụ vận chuyển và thanh toán linh hoạt. Chính sách ưu đãi

– Giảm giá sâu cho khách hàng mua số lượng lớn tại cửa hàng cũng như đơn hàng online.

– Vận chuyển tận nơi nếu quý khách lấy tối thiểu 1 thùng giấy in hóa đơn trở lên (thông thường là 100 cuộn) tại nội thành Hà Nội và hoàn toàn miễn phí vận chuyển

– Với những đơn hàng ở xa chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí ra nhà xe cho quý khách hàng và thanh toán linh hoạt sao cho thuận tiện nhất với quý khách hàng

Hotline: 0987 919 040

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay